THÔNG BÁO

TUYỂN DU HỌC SINH DU HỌCTẠI HÀN QUỐC

 (VỪA HỌC VỪA LÀM)

 

Công ty TNHH Tư vấn E.M.D Việt Nam liên tục tuyển sinh du học sinh đi DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM tại Hàn Quốc, chi tiết chương trình như sau:

 

  1. Ưu điểm của chương trình DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM tại Hàn Quốc.

–            Đóng mức học phí theo niêm yết thực tế của các trường Đại học hoặc Cao đăng tại Hàn Quốc.

–            Có việc làm thêm khi tới Hàn Quốc, học sinh không phải lo tìm kiếm việc làm. Với mức thu nhập từ 800 – 1000 USD, đủ để Du học sinh trang trải hết các chi phí tại Hàn Quốc.

–            Điều đặc biệt: Đây là cơ hội tốt nhằm hỗ trợ cho những người có nguyện vọng đi du học kết hợp với làm việc để có kiến thức và trình độ chuyên ngành theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Sau khi học xong có quyền xin việc làm lâu dài hoặc định cư tại Hàn  Quốc.

 

  1. Yêu cầu, điều kiện, tiêu chuẩn tuyển sinh như sau:
  • Thông tin, yêu cầu tuyển sinh: Những học sinh đăng ký tham gia phải có nhu cầu điDu học thực sự, thời gian đào tạo tiếng Hàn Quốc 01 năm sau đó học chuyên ngành tại trường các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng ở Hàn Quốc.
  • Thời gian học tập và làm việc: Học tập trên lớp 4~5 giờ/ngày và kết hợp thời gian làm thêm tương ứng với 4 giờ/ngày. Thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ hè du học sinh được tự do làm thêm, không giới hạn thời gian
  • Tiêu chuẩn:
  • Nam, Nữ; tuổi từ 18 tới 25.
  • Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp PTTH với điểm bình quân 6,5 trở lên, TH chuyên nghiệp, trường nghề, CĐ, hoặc ĐH.
  • Có đủ sức khỏe để học tập và làm việc tại Hàn Quốc
  1. Chi phí:

–     188 triệu đến 202 triệu (mức phí này có thể thay đổi phụ thuộc và trường nhập học, lựachọn dịch vụ của du học sinh và tỉ giá đô la Mỹ tại thời điểm nhập học)

  1. Hồ sơ đăng ký bao gồm:
  • – Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT(bản sao công chứng,bản gốc)
  • – Bằng tốt nghiệp CĐ, DDH và bảng điểm (bản sao công chứng, bản gốc) (nếu có)
  • – Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương (theo hướng dẫn của công ty)
  • – Giấy khai sinh (bản sao, bản gốc)
  • – Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao công chứng, bản gốc) 
  • – Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao(sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng, tối thiểu là 10,000 usd) (nếu có)
  • – Bản sao công chứng sổ đỏ nhà đất (bắt buộc), giấy đăng ký kinh doanh (nếu gia đình có công ty riêng), giấy tờ chứng minh bố mẹ sở hữu những tài sản có giá trị như ô tô, tàu, cổ phần …(nếu có)
  • – Chứng minh thư người bảo lãnh và của học sinh (bản sao công chứng, bản gốc)
  • – 10 ảnh 3 x 4cm, 10 ảnh 4 x 6cm (áo sơ mi trắng ,cà vạt, khoác vest đen bên ngoài, ảnh nền trắng) chụp gần nhất không quá 3 tháng
  • – Hộ chiếu.

5.Thời gian nhận hồ sơ

–    Tất cả các tháng trong năm (nộp hồ sơ sớm có lợi thế hơn trong xử lý hồ sơ và chứng minh tài chính)

6.Địađiểm nhận hồ sơ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN E.M.D VIỆT NAM

Địa chỉ: 08B-L2-R2, tầng 2, Vincom MegaMall R2, khu đô thị Royal city, Hà Nội

Điện thoại :  024.6688.5001             Hotline : 01693270890