THÔNG TIN TUYỂN SINH CHUYÊN NGÀNH NẤU ĂN KHÁCH SẠN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHEJU HALLA

I, Giới thiệu chung về Trường ĐH Cheju Halla

Tên tiếng Anh: Cheju Halla University

Năm thành lập: 1969

Hình thức thành lập: tư thục

Địa chỉ: 38 Halladaehang-ro, Jeju-si, Jeju-do

Website: http://www.chu.ac.kr/

II, Giới thiệu về khóa học chuyên ngành nấu ăn khách sạn tại trường ĐH Cheju Halla

Giới thiệu chung về chuyên ngành: Nhà trường sẽ truyền đạt tới học sinh các kỹ thuật và lý thuyết chuyên sâu về chuyên ngành nhằm đào tạo và nuôi dưỡng những đầu bếp chuyên nghiệp cho các khách sạn, nhà hàng…cung cấp nhân lực cho nền công nghiệp ẩm thực và các cơ sở chế biến thực phẩm trong và ngoài nước.

Học sinh luôn được tham gia các chương trình trao đổi học sinh, trao đổi nhân lực giữa các quốc gia như Nhật Bản, Úc, Dubai, Canada để học hỏi trau dồi tay nghề.

Học sinh được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng như: kỹ thuật pha chế, nghệ thuật sắp xếp đồ ăn, ẩm thực truyền thống HQ, đồ ăn tráng miệng, coffe, chocolate…

– Kỳ nhập học: tháng 3, tháng 9 hàng năm

– Thời gian đào tạo: học sinh bắt buộc tham gia khóa đào tạo tiếng Hàn 300 giờ tại Việt Nam. Sau đó làm hồ sơ nhập học vào Khoa nấu ăn khách sạn trường Cheju Halla. Học sinh học tại trường trong vòng 4 năm ( 2 năm đầu học chuyên ngành, 2 năm sau đào tạo chuyên sâu – học buổi tối).

– Nội dung học:

+ Học kỳ đầu tiên sau khi nhập học: học sinh tập thích nghi với cuộc sống tại trường, được đào tạo các kiến thức cơ bản về chuyên ngành nấu ăn khách sạn

+ Từ học kỳ thứ 2 cho đến lúc tốt nghiệp: học sinh được đào tạo kỹ năng nấu ăn khách sạn + thực tập tại hiện trường (tiến hành các chương trình vừa học vừa thực tập)

– Sau khi tốt nghiệp học sinh được cấp bằng cử nhân, các chứng chỉ liên quan đến chương trình đào tạo như: chứng chỉ đầu bếp (món Hàn, món Tây, món Nhật, món Trung, món Pháp, làm bánh kẹo…), kỹ thuật viên công nghệ thực phẩm ( thực phẩm HQ, phương Tây, Nhật Bản, Pháp…), chuyên gia an toàn vệ sinh thực phẩm, chuyên gia pha chế, chuyên gia đánh giá vệ sinh thực phẩm cấp 2, kỹ thuật viên công nghiệp thực phẩm cấp 2.

– Cơ hội việc làm: đầu bếp chuyên nghiệp tại các khách sạn cao cấp, nhân viên của cơ sở cung cấp thực phẩm, công ty sản xuất bánh kẹo, công ty kinh doanh lĩnh vực thực phẩm, giáo viên giảng dạy tại trường dạy nghề nấu ăn…

– Đặc biệt sau khi tốt nghiệp học sinh sẽ được nhà trường hỗ trợ mọi công tác liên quan đến cơ hội làm việc tại HQ cho các tập đoàn, công ty thực phẩm HQ.

III, Chi phí: tổng chi phí là 14.040 $

Chi phí ở Hàn Quốc: 7.950$ (có hóc đơn của trường) Chi phí ở Việt Nam: 7.090 $
– Học phí: 5.000 $ / 1 năm

– Phí nhập học: 20 $

– Bảo hiểm: 400 $ / 2 năm

– Ký túc xá: 1.430 $ / 1 năm ( bao gồm phí đặt cọc)

– Phí thực tập: 500 $ / 1 năm

– Phí giáo trình: 100 $ / 6 tháng

– Phí đồng phục, dụng cụ nấu ăn: 500$

– Phí đào tạo tiếng Hàn Quốc

– Phí ký túc xá

– Vé máy bay

– Phí tư vấn du học

– Phí xử lý hồ sơ

– Phí nộp hồ sơ xin visa

– Phí đưa đón sân bay

– Phí quản lý du học sinh tại HQ

 

IV, Điều kiện đăng ký tham gia chương trình:

– Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên ( điểm trung bình trên 6.0), không phân biệt nam nữ

– Độ tuổi: dưới 29 tuổi, ngoại hình gọn gàng

– Học sinh không có vấn đề về sức khỏe, không có tiền án tiền sự

V, Hồ sơ bao gồm:

– Học bạ, bằng cấp 3 và bằng cấp, bảng điểm cấp học cuối cùng (nếu có)

– Giấy chứng nhận năng lực tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

– Giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập của người bảo lãnh

– Cam kết bảo lãnh của người bảo lãnh

– Sổ tiết kiệm ít nhất 11,000 $

– Hộ chiếu, khám sức khỏe, giấy khai sinh, hộ khẩu

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn E.M.D Việt Nam

Địa chỉ: 08B-L2-R2 TTTM Royal Hà Nội

Số điện thoại: 024.6688.5001 / 01693.270.890