Giới thiệu

Công ty TNHH Tư vấn E.M.D Việt Nam hay còn gọi là Em Davinci là công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, hoạt động trong hai lĩnh vực chính là Du học và Giáo dục. Mục tiêu của Em Davinci là hỗ trợ các bạn học sinh đang có nguyện vọng đi du học tại Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Malaysia và hơn thế nữa chúng tôi mong muốn góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và hệ thống giáo dục của các nước phát triển khác.

Trong thời gian vừa qua Em Davinci đã tư vấn và hướng dẫn thành công cho rất nhiều bạn học sinh làm hồ sơ du học sang Hàn Quốc. Tập thể Ban giám đốc là người Hàn Quốc cũng như đội ngũ nhân viên là những người đã từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi cũng như mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học nước ngoài.

Với phương châm “Uy tín làm nên thương hiệu”, những năm qua Em Davinci đã trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực Tư vấn du học Hàn Quốc, được các bạn học sinh và quý phụ huynh tin tưởng, yêu mến.

Với đội ngũ nhân viên, giáo viên tận tâm, nhiệt huyết Em Davinci tự tin sẽ giúp các bạn học sinh có một tương lai tươi sáng hơn. Đến với chúng tôi các bạn học sinh sẽ được:

– Tư vấn chọn trường phù hợp với học lực, sở thích và khả năng tài chính của gia đình.
– Miễn phí học phí và nhà ở trong thời gian học tiếng và làm hồ sơ tại Việt Nam.
–  Khả năng đậu Visa du học rất cao.
–  Giới  thiệu việc làm thêm cho du học sinh trong quá trình học tập tại Hàn Quốc.
–  Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Em Davinci “Chắp cánh ước mơ, bay cùng tương lai”

Trân trọng!